Cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu

Cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu

Sàn gỗ nhựa TECWOOD: là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ Mitsu Japan, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu

Cung cấp các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu

Sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ ngoài trời hay còn gọi là sàn gỗ nhựa là một trong những mẫu sàn gỗ công nghiêp kết hợp với sợi nhựa polyolefine siêu bền. Loại sản phẩm này có nhiều đặc điểm ưu việt như khả năng chịu lực cao, không cong vênh, biến dạng, siêu chịu nước, chịu nhiệt, chống xước, và có độ bền chắc đáng khâm phục.

Vì những đặc điểm trên sàn gỗ nhựa được sử dụng nhiều cho các công trình ngoài trời, nơi chịu nhiều tác động của môi trường và con người. Với thiết kế giả gỗ đặc trưng tạo ra nét sang trọng và hài hòa cho kiến trúc tòa nhà cao cấp nhưng giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu cao của những công trình kiến trúc vừa và lớn.

Cập nhật những thiết kế sàn gỗ hồ bơi siêu đẹp cho công trình

Chúng tôi là một trong những công ty nội thất và sàn gỗ hàng đầu Việt Nam, nơi cung cấp chất lượng xứng tầm với gía sản phẩm và dịch vụ. Luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới nhằm góp phần “nâng cao cuộc sống của con người”. Đến với Chúng tôi Việt Nam, quý khách có nhiều hơn những thứ mình cần: từ sản phẩm phong phú nhập khẩu từ những công ty nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Đức, Thái Lan, Nhật Bản…. dịch vụ tư vấn và lắp đặt xây dựng nhanh chóng hiệu quả, giá thành rẻ nhất thị trường đi kèm dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Cập nhật những mẫu sàn gỗ ngoài trời được nhập khẩu
-Sàn gỗ nhựa TECWOOD: là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ Mitsu Japan, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Sàn gỗ nhựa vinyl galaxy: Nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất lượng được đánh giá cao, là một trong những công ty đi đầu trong ngành nhựa giả gỗ trên thế giới.

– Sàn gỗ nhựa AQ: Với màu sắc bắt mắt tương tự như gỗ công nghiệp và có độ bền cao, sàn gỗ AQ là một trong những lựa chọn đầu tiên của nhà thầu công trình ngoài trời.

– Sàn gỗ nhựa Vỉ: Được nhập khẩu từ nhiều công ty lớn trên thế giới, sàn nhựa vỉ có kết cấu đặc bên trong nên độ bền được tăng cường tối đa, dễ dàng lắp đặt cho mọi công trình.