Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất với nhiều mẫu mã khoảng 30 mã sản phẩm, điều này vừa giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng vô tình gây khó khăn, lúng túng trong việc mẫu sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà mình.

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan

Xuất xứ sàn gỗ Thaixin Thái Lan
Sàn gỗ Thaixin có xuất xứ từ Thái Lan được sản xuất bởi tập đoàn sàn gỗ Vanachai, một tập đoàn lớn ở khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Thaixin được Công Ty Chúng tôi phân phối trên toàn quốc

Tương tự như các loại sàn gỗ công nghiệp khác sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cũng có cấu tạo 4 lớp. Trong đó lớp vân gỗ được nhập khẩu từ Đức, do đó sàn gỗ Thaixin thừa hưởng hoàn toàn nét đẹp tự nhiên của sàn gỗ Đức. Sàn gỗ Thaixin vô cùng bền được bảo hành lên tới 25 năm, độ chống trầy xước AC4 ít bị bay màu, giá thành thấp hơn so với các dòng sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng tương tự.

Tư vấn lựa chọn mẫu sàn gỗ Thaixin
Sàn gỗ Thaixin được sản xuất với nhiều mẫu mã khoảng 30 mã sản phẩm, điều này vừa giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng vô tình gây khó khăn, lúng túng trong việc mẫu sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà mình. Để lựa chọn được sàn gỗ ưng ý bạn cần chú ý những điều sau đây:

– Chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng cho những phòng nhỏ hẹp, ít ánh sáng

– Sàn gỗ nên được chọn theo màu đồ nội thất bạn có thể phối hợp theo phong cách tương phản hoặc tạo những điểm nhấn nhẹ với màu sắc nội thất khác nhau. Hay một cách đơn giản nhất là chọn sàn gỗ có gam màu trung tính để tránh gây xung đột trong màu sắc.

– Lựa chọn sàn gỗ theo phong cách kiến trúc, nếu là phong cách truyền thống thì nên dùng những mẫu sàn gỗ đậm hoặc nâu đen. Ngược lại nếu theo phong cách hiện đại thì chọn những màu tươi sáng, trẻ trung.

– Một cách khác đó là sử dụng sàn gỗ theo phong thủy, bạn có thể chọn màu tuổi của gia chủ ví dụ người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc đỏ truyền thống.

Sàn gỗ Thaxin cao cấp chính hãng

Tư vấn lắp đặt sàn gỗ Thaixin Thái Lan
– Bề mặt lắp đặt sàn gỗ phải bằng phẳng không gồ ghề hay bị sạn

– Để tránh tình trạng thấm ngược từ hơi đất lên sàn gỗ, bạn cần phải trãi tấm lót sàn dày từ 2mm đến 3mm

– Lắp chiều vân sàn gỗ Thaixin Thái Lan theo nguồn sáng chiếu vào như vậy sẽ giúp làm nổi bật đường vân gỗ và tạo hiệu ứng cho bề mặt sàn gỗ.

– Để việc lắp đặt sàn gỗ trở nên dễ dàng bạn nên bắt đầu lắp những tấm ván có hèm âm về phía trường bên trái thành một đường thẳng đầu tiên.

* Chú ý: Dụng cụ thi công sàn gỗ là những vật dụng chuyên dụng như: búa cao su và keo sửa.

Nhà cung cấp sàn gỗ Thaixin chính hãng
Sàn gỗ Thaixin chính hãng được Công Ty Chúng tôi cung cấp và phân phối trên toàn quốc, đảm bảo hàng thật 100% và đầy đủ các giấy tờ kiểm chứng CO, CQ của hải quan. Bên cạnh sàn gỗ Thaixin Chúng tôi chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác đến từ Châu Âu, đồng thời là nhà sản xuất các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Do đó, đến với Chúng tôi bạn sẽ luôn tìm được sự thoải mái và ưng ý nhất cho sản phẩm.