Kinh nghiệm dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé

Kinh nghiệm dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé

Điều này không tốt cho sàn gỗ vì thế ba mẹ nên chọn loại sàn gỗ chống trầy xước để bé tha hồ làm họa sĩ mà vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn.

Kinh nghiệm dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé

Kinh nghiệm dùng sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé

Như chúng ta đã biết, phòng ở của bé là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, học tập của bé trong suốt cả ngày, khi đêm đến thì đó là nơi nghỉ ngơi giúp bé lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, bạn muốn bé luôn được an toàn và thoải mái trong không gian của riêng mình, nhiều bậc cha mẹ đã quyết định chọn sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt riêng cho bé.
Vì sao sàn gỗ công nghiệp lại là lựa chọn hàng đầu dành cho phòng ngủ của bé?
Sỡ dĩ, sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn cho lắp đặt cho phòng ngủ của bé, vì nó có tính an toàn rất cao so với những loại sàn được làm từ những chất liệu khác. Trẻ nhỏ vốn có tính hiếu động, chạy nhảy và hay làm những trò nghịch ngợm nên rất dễ ngã. Vì vậy, bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp là vô cùng thích hợp và tiện lợi, hạn chế việc bé hay chạy nhảy, vấp ngã khi chơi đùa.

Ngoài ra, sức đề kháng của trẻ nhỏ còn yếu nên dễ bị vi khuẩn tấn công. Sàn gỗ ít độc hại, dễ vệ sinh sạch sẽ nên có thể hạn chế tối đa được sự ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp thường rất khô ráo, dễ dàng chà rửa sạch sẽ và nhất là những loại sàn gỗ có nhiều thành phần gỗ tự nhiên cao.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc rất bắc mắt, tùy tính cách và sở thích của trẻ mà ba mẹ có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với bé. Đối với những bé gái thì sàn gỗ có thể là màu sáng, còn với các bé trai thì nên chọn các màu trung tính như màu nâu hay sàn gỗ tự nhiên.

Thói quen chung của trẻ nhỏ là hay chơi dưới sàn nhà, vì thế khi lựa chọn sàn gỗ cho bé, ba nẹ nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp có vân sần nhẹ để bé không bị trơn trượt hay vấp ngã trong lúc chơi đùa và chạy nhảy.

Ba mẹ nên chọn sàn nhà có khả năng chống nước tốt. Vì trẻ nhỏ rất thích nghịch nước, lại không để ý tới những điều xung quanh. Nếu bé có làm đổ nước xuống sàn nhà, sàn cũng không bị thấm nước, ba mẹ kịp thời xử lý. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên chọn những loại sàn gỗ chịu nước để tăng tính tiện dụng và tuổi thọ sử dụng sàn.

Sàn gỗchống trầy xước cũng là một lựa chọn tốt nhất dành cho phòng ngủ của bé. Vì các bé thích dùng bút màu, viết để viết hay vẽ xuống sàn. Điều này không tốt cho sàn gỗ vì thế ba mẹ nên chọn loại sàn gỗ chống trầy xước để bé tha hồ làm họa sĩ mà vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn.

Khi ba mẹ lựa Sàn gỗ công nghiệp cho căn phòng của bé, sàn gỗ sẽ tạo cho bé một không gian thoải mái, có cảm giác gần gũi với thiên nhiên để bé phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.