Lý do sàn gỗ Inovar được người Nhật ưa thích

Lý do sàn gỗ Inovar được người Nhật ưa thích

Đối với các yếu tố kỹ thuật như sàn bị kêu,… tùy nhà phân phối mà sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng. Còn đối với các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm như khả năng chống trầy, chống phai màu,…khách hàng sẽ được thương hiệu đến từ Malaysia này bảo hành trực tiếp thời gian trung bình lên tới 20 năm.

Lý do sàn gỗ Inovar được người Nhật ưa thích

Lý do sàn gỗ Inovar được người Nhật ưa thích

Trong những năm gần đây, Inovar Floor – thương hiệu ván sàn công nghiệp đến từ Malaysia nổi lên tại thị trường công nghiệp lót sàn Việt Nam như một dòng sản phẩm cao cấp sánh ngang với các thương hiệu ván sàn cao cấp của Đức, nhưng giá thành lại thấp hơn hẳn.

Qua tìm hiểu, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy trong suốt qua trình hoạt động kể từ năm 1996 đến nay, Inovar không ngừng giành được những giải thưởng danh giá mà bất kỳ nhà sản xuất ván sàn nào tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung cũng mong muốn đạt được.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Inovar Floor lần lượt ghi tên mình vào danh sách những các giải thưởng như danh giá tại Châu Á như: Asia Pacific Brand Laureate Award (liên tục trong 7 năm liền từ năm 2007 – 2013), Ván sàn công nghiệp HÀNG ĐẦU ở Châu Á được chứng nhận là số 1 ở Nhật Bản (dựa trên thị phần, 2009, 2010, 2011, 2012 & 2013), Chứng nhận Xuất sắc ngành MITI-Matrade cho 3 năm liên tục – 2009, 2010 & 2011, Thương hiệu ván sàn Laminate số 1 tại thị trường Đài Loan cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. (Để tìm hiểu thêm về những giải thưởng này, mọi người có thể truy cập tại đây.)

Tổng hợp một số giải thưởng của thương hiệu Inovar Floor

Rõ ràng trong số số những giải thưởng kể trên, với thói quen và tình yêu đặc biệt dành cho nước Nhật, người Việt thường chú ý ngay đến giải thưởng “Ván sàn công nghiệp HÀNG ĐẦU ở Châu Á được chứng nhận là số 1 ở Nhật Bản”. Vậy liệu đâu là lý do chính khiến sàn gỗ Inovar trở thành thương hiệu HÀNG ĐẦU tại Nhật Bản?

Mục lục

1 Nhật Bản – Đất nước của sự tỉ mỉ, chu đáo
2 Sàn gỗ Inovar – Thương hiệu ván cao cấp của Malaysia
2.1 #1 Ván sàn Inovar Malaysia đã được kiểm định chất lượng qua đánh giá của người tiêu dùng.
2.2 #2 Khả năng chịu nước cao
2.3 #3 Bền và chịu va đập tốt hơn
2.4 #4 Bảo hành từ phía nhà sản xuất trực tiếp.
Nhật Bản – Đất nước của sự tỉ mỉ, chu đáo

Người tiêu dùng Việt từ lâu vốn đã có niềm tin sâu sắc đối với các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản. Phụ nữ Việt thích hàng Nhật vì sản phẩm bền, chất lượng tốt, tuổi thọ cao; sài từ đời bố mẹ sang đời con cháu vẫn chạy tốt. Đàn ông Việt cũng tương tự, ngoài ra họ còn yêu mến các sản phẩm của Nhật vì những công nghệ tiến tiến và hiện đại được áp dụng trên sản phẩm.

Những ai tìm hiểu về văn hóa Nhật lại càng hiểu rằng Nhật Bản là một dân tộc theo chủ nghĩa tuyệt đối, có lòng tự tôn dân tộc cao, luôn hướng đến sự hoàn mỉ trong mỗi chi tiết. Họ luôn chú trọng đến tính kỷ luật, khuôn phép khi làm việc. Cũng từ đó mà thói quen uống trà trở thành một “đạo”. Chỉ việc bài trí món ăn cũng trở thành một môn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, nhà cửa sạch sẽ cũng được xem là một trong những nét văn hóa, biểu hiện rõ nét của chủ nghĩa tuyệt đối của người Nhật, đặc biệt nhà vệ sinh của Nhật rất sạch.

Tuy không gian ở và sinh hoạt của người Nhật khá khiêm tốn, gần giống như những ngôi nhà cấp 4 tại Hồ Chí Minh nhưng bên trong lại được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng; sạch sẽ. Nếu ai từng khám phá Nhật Bản đều sẽ thấy, hầu hết những ngôi nhà ở tại Nhật đều sử dụng sàn gỗ lót chính, các vật dụng trong nhà cũng ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ – mộc mạc và chân chất như chính con người ở đất nước này.

Sàn gỗ Inovar – Thương hiệu ván cao cấp của Malaysia

Inovar Floor là thương hiệu ván sàn cao cấp đến từ Malaysia – một quốc gia thuộc khu vực Châu Á. Như bên trên Chúng tôi đã đề cập, trong những năm gần đây Inovar đã liên tục nhận được giải thưởng “Ván sàn công nghiệp hàng đầu tại Châu Á được chứng nhận số 1 tại Nhật Bản (dựa trên thị phần)” – Nguồn: Yano Research Institute of Japan.

Vốn nổi tiếng là một đất nước luôn hướng đến sự hoàn mỹ, luôn sản xuất ra những sản phẩm khiến cả thế giới với ngưỡng mộ, vậy mà một quốc gia đến từ khu vực Châu Á – Malaysia (mà không phải là một quốc gia đến từ trời Tây nào đấy) lại có thể chinh phục được người Nhật, trở thành ván hàng hàng đầu tại đây. Chắc chắn sàn gỗ Inovar là không hề bình thường, vậy thì do đâu nó lại trở nên đặc biệt trong mắt người Nhật?

Một sản phẩm đơn thuần chỉ là đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc chắc chắn sẽ không thể chinh phục được người Nhật. Inovar Floor khiến người tiêu dùng không chỉ tại Nhật mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới an tâm lựa chọn vì:

#1 Ván sàn Inovar Malaysia đã được kiểm định chất lượng qua đánh giá của người tiêu dùng.
“Tham khảo ý kiến người thân trước khi mua hàng” là một trong những yếu tố then chốt (xếp thứ 4) khiến người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm (theo Google). Nếu có người thân đã lựa chọn sản phẩm và đánh giá tốt chắc chắc bạn sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm đó hơn những sản phẩm khác. Tương tự, trước khi được đưa ra thị trường thế giới Inovar đã xây dựng được một thương hiệu thực sự lớn mạnh tại quê nhà.

Các sản phẩm của Inovar lần lượt được sử dụng bởi các tập đoàn xây dựng uy tín hàng đầu tại Malaysia và nhiều nước trong khu vực. Qua thời gian, với những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, Inovar lần lượt mở rộng và phát triển, chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng ở các quốc gia khác như: Thái Lan, Úc, Nam Phi, Việt Nam,…và tất nhiên trong số đó bao gồm cả Nhật Bản.

#2 Khả năng chịu nước cao
Bất kỳ người tiêu dùng nào, không riêng gì Việt Nam hay Nhật Bản, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đều cảm thấy lo ngại về vấn đề chịu nước của sản phẩm. Tuy nhiên, Inovar Floor với việc áp dụng chuỗi công nghệ, dây chuyền hiện đại của Đức đã xoa dịu được nỗi lo lắng này của người dùng.

Kết cấu của ván sàn Inovar có sử dụng vật liệu HDF siêu cứng, giúp thanh ván có khả năng chịu nước tốt hơn so với các loại ván sàn cùng phân khúc giá. Hơn nữa, nhà máy của Inovar Malaysia cũng được công nhận là một trong những nhà xuất khẩu ván sàn Laminate chịu nước lớn nhất trên thế giới.

Người Nhật nổi tiếng là sạch sẽ, nhưng với ván sàn Inovar siêu chịu nước, mọi người chắc hẳn sẽ không còn lại ngại vệ sinh nhiều sẽ khiến sàn giãn nở nữa.

#3 Bền và chịu va đập tốt hơn
Nhật nổi tiếng với những sản phẩm bền, có tuổi thọ lâu đòi; sài từ đòi cha mẹ đến con cái vẫn chạy tốt, một số sản phẩm rơi vỡ vẫn không hề hấn gì hay như smartphone với tính năng chống thấm nước hiện nay cũng là do các nhà sản xuất tại Nhật tiên phong phá triển. Cũng theo đó, người Việt ưa chọn những sản phẩm bền, có tuổi thọ cao, do đó họ mới yêu hàng Nhật.

Nhật sản xuất ra những sản phẩm bền đẹp thì chẳng có lý do gì họ lại lựa chọn một sản phẩm có tuổi đời thấp và chất lượng kém. Hiểu được điều đó, Inovar Floor đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm với đặc tính bề bỉ và chịu va đập tốt không kém gì các sản phẩm cao cấp của Đức nhưng giá thành lại tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh 4 lớp cấu tạo chính mà bất kỳ loại ván sàn công nghiệp nào cũng sở hữu. Nhà sản xuất đến từ Malaysia này còn bổ sung thêm lớp giảm âm và Waxguard+ cho sản phẩm của mình. Lớp Waxguard+ giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và liên kết êm hơn. Cũng nhờ đó mà khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ Inovar, thợ thi công không cần tháo sàn mà có thể lắp đặt trực tiếp trên bề mặt sàn cũ. Mọi người có thể theo dõi Video bên dưới để hiểu rõ hơn.

Ngoài ra, sản phẩm của Inovar còn ghi điểm trong mắt người Nhật nhờ đặc tính chống phai màu, hoen màu, chống trầy và khả năng chịu nhiệu tốt.

#4 Bảo hành từ phía nhà sản xuất trực tiếp.
Đối với các yếu tố kỹ thuật như sàn bị kêu,… tùy nhà phân phối mà sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng. Còn đối với các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm như khả năng chống trầy, chống phai màu,…khách hàng sẽ được thương hiệu đến từ Malaysia này bảo hành trực tiếp thời gian trung bình lên tới 20 năm.

Có thể thấy, khi lựa chọn ván sàn công nghiệp, những điều khiến người tiêu dùng lo ngại chính là khả năng chống chịu nước của sản phẩm, tuổi thọ trung bình, hay đánh giá của người tiêu dùng và đặc biệt là chế độ bảo hành sau khi mua sản phẩm. Nhưng với kinh nghiệm xây dựng và phát triển cùng khả năng lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng; Inovar đã biến chính những nỗi lo lắng của khách hàng trở thành thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp, khiến sản phẩm trở thành thương hiệu ”Ván sàn công nghiệp hàng đầu tại Châu Á được chứng nhận số 1 tại Nhật Bản”. Tất nhiên, không chỉ tại Nhật Bản, Inovar còn được yêu thích ở các nước khác như Việt Nam hay Đài Loan, Hông Kông,…