Nơi cung cấp sàn gỗ Thaixin uy tín

Nơi cung cấp sàn gỗ Thaixin uy tín

Sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ Châu Á nhưng có các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu như khả năng chóng nước 32 giờ, độc chóng trầy xước(AC4), mức độ thải đạt E1 vô cùng thân thiện với môi trường và không bắt lửa đối với tàn thuốc.

Nơi cung cấp sàn gỗ Thaixin uy tín

Nơi cung cấp sàn gỗ Thaixin uy tín

Sàn gỗ Thaixin là một trong những thương hiệu sàn gỗ được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại của Đức gồm code gỗ HDF Thái lan kết hợp với loại giấy vân gỗ cao cấp của Đức và được phủ bề mặt chống xước được nhập khẩu từ Mỹ.

Sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ Châu Á nhưng có các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Châu Âu như khả năng chóng nước 32 giờ, độc chóng trầy xước(AC4), mức độ thải đạt E1 vô cùng thân thiện với môi trường và không bắt lửa đối với tàn thuốc. Bên cạnh đó là sự đa dạng về mẫu mã hơn 30 mẫu cho bạn lựa chọn và được bảo hành chất lượng 25 năm trong các trường hợp bay màu, nứt nẻ, cong vênh và các lỗi do nhà sản xuất.

Mua sàn gỗ Thaixin ở đâu chất lượng
Công ty Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Châu Âu như: Đức, Thụy Sỹ, Bỉ và các sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trong khu vực Đông Nam Á gồm: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc. Sàn gỗ Thaixin tại Chúng tôi được chúng tôi nhập khẩu nguyên thùng từ Thái về Việt Nam qua đường hải quan và có giấy CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Bên cạnh đó Chúng tôi còn là đơn vị chuyên sản xuất sàn gỗ từ nhiên, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ từ các loại gỗ quý cao cấp như: gỗ Lim, Gõ Đỏ, Căm Xe hay Chiu Liu, không những vậy Chúng tôi còn tự hào là đơn vị hợp tác cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho các dự án chung cư, công trình lớn gồm có Ehomes Nam Long, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân, Vinhomes riverside… Điều đó càng chứng minh công ty Chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua được sàn gỗ Thaixin chất lượng.