Sàn gỗ Châu Âu áp đảo sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ Châu Âu áp đảo sàn gỗ Trung Quốc

Tuy giá thành cao hơn nhưng sàn gỗ Châu Âu cũng có thời gian bảo hành cao hơn, thông thường từ 25 năm đến 35 năm trong khi các sàn gỗ trung quốc từ 10 tới 15 năm.

Sàn gỗ Châu Âu áp đảo sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ Châu Âu áp đảo sàn gỗ Trung Quốc

Sàn gỗ Châu Âu sau một thời gian chìm nghỉm tại thị trường Việt Nam do sức ép cạnh tranh khốc liệt về giá của các loại sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc cũng như sự tấn công ồ ạt của các thương hiệu sàn gỗ tầm trung đến từ Thái Lan. Sàn gỗ Châu Âu đã lấy lại thị trường sau thời gian dài kiểm nghiệm của người dùng về độ bền và vẻ đẹp của các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ.

Có giá thành cao gần gấp đôi các thương hiệu sàn gỗ tại Châu Á nhưng bù lại các sản phẩm sàn gỗ Châu Âu lại có độ bền cao, chỉ số độ cứng bề mặt AC5 cao hơn rất nhiều các sản phẩm AC2 từ Trung Quốc và AC3 từ Thái Lan. Bên cạnh đó các yếu tố về an toàn sức khỏe cũng cao hơn rất nhiều. Tâm lý người dùng Việt Nam đã tốt hơn, chấp nhận chi trả nhiều hơn để sử dụng các sản phẩm mới là những động lực cho sự trỗi dậy nhanh chóng của các thương hiệu sàn gỗ Châu Âu.

Tại trung tâm trưng bầy sàn gỗ Chúng tôi  trong 8 tháng đầu năm 2015 sản lượng sàn gỗ Châu Âu được cung cấp và lắp đặt tại thị trường sàn gỗ TPHCM đã tăng 48,7% so với năm trước trong khi đó các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ hầu như dậm chân tại chỗ.

Các sản phẩm sàn gỗ Châu Âu thường có mức giá ổn định, ít có sự chênh lệch giữa các showroom phân phối do chính sách quản lý chất lượng cao từ nhà phân phối, trong khi đó các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ có sự cạnh tranh mạnh, chất lượng sản phẩm thì theo từng showroom riêng lẻ không được quản lý và đảm bảo.

Tuy giá thành cao hơn nhưng sàn gỗ Châu Âu cũng có thời gian bảo hành cao hơn, thông thường từ 25 năm đến 35 năm trong khi các sàn gỗ trung quốc từ 10 tới 15 năm. Xét về mọi yếu tố kỹ thuật thì sàn gỗ Châu Âu hơn hẳn các mẫu sàn gỗ giá rẻ khác.

Một số thương hiệu sàn gỗ Châu Âu được phân phối tại Chúng tôi như:

Sàn gỗ Kronowiss – Thụy Sĩ:

Sàn gỗ Kahn – Đức:

Sàn gỗ Sensa – Đức:

Sàn gỗ Alsafloor – Pháp:

Sàn gỗ Balterio – Bỉ: