Thông tin sàn gỗ Thaixin

Thông tin sàn gỗ Thaixin

Với khả năng lắp đặt nhanh chóng dễ dàng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa có lợi cho sức khỏe sàn gỗ Thaixin đã ngày càng có nhiều mẩu mã, kích thước, kiểu dáng, hoa văn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thông tin sàn gỗ Thaixin

Thông tin sàn gỗ Thaixin

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng trong các ngôi nhà hiện đại và nó cũng không còn mấy xa lạ đối với người dùng Việt. Sàn gỗ Thaxin là một trong những sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi giá thành rẻ và chịu nước tốt. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn phân vân trong quyết định lựa chọn sàn gỗ Thaixin, không biết sàn gỗ Thaixin có thật sự tốt không?

Để đánh giá được một sàn gỗ tốt hay không thì chúng ta cần phải xét đến màu sắc và chất lượng của nó thông qua nơi xuất xứ và các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

San go Thaixin là thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan sử dụng lớp vân gỗ được nhập khẩu từ Đức và lớp sơn phủ của Mỹ, bề mặt sàn gỗ Thaixin có đường vân gỗ sắc nét màu đẹp và bền không bị bay màu cho mặt sàn luôn đẹp trong thời gian dài. Bên cạnh đó là chất lượng sàn gỗ Thaixin được kiểm định qua quá trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu có các thông số kỹ thuật cao về độ chống trầy xước(AC4), mức độ thân thiện với môi trường(E1), chóng nước 32 giờ kèm theo bảo hành 25 năm trong các trường hợp cong vênh, gãy hay nứt nẻ.

Ảnh: Kết quả kiểm định chất lượng sàn gỗ Thaixin

Ngoài ra lõi của ván sàn gỗ Thaixin cũng được thông qua quá trình sao tẩm và xử lý cơ học trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức để hạn chế được tính dễ cháy của gỗ đặc tính này là tính chịu nhiệt độ cao của gỗ với nến, bật lửa, tàn thuốc lá,…sàn gỗ Thaixin với khả năng chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng dễ lau chùi là một trong những tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn khi thiết kế cho không gian ngôi nhà mình.

Với khả năng lắp đặt nhanh chóng dễ dàng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa có lợi cho sức khỏe sàn gỗ Thaixin đã ngày càng có nhiều mẩu mã, kích thước, kiểu dáng, hoa văn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sàn gỗ Thaixin không chỉ mang đến cho không gian thiết kế thêm sang trọng hiện đại mà còn tạo nên giá trị riêng cho ngôi nhà bạn.

– Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp loại nào giá rẻ nhất?

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm sàn gỗ thaixin cao cấp nhất tốt nhất, các mẫu sàn gỗ sài gòn cao cấp và uy tín nhất hiện nay.