Tìm hiểu nét đẹp của sàn gỗ căm xe

Tìm hiểu nét đẹp của sàn gỗ căm xe

Đối với những vật dụng như bàn, ghế, tủ thì cần được bọc chân bằng những miếng mút xốp hoặc vải mềm để tránh trầy xước. Đặc biệc khi di chuyển đồ đạc không được kéo lê trên nền nhà mà phải nhấc lên bê ra chỗ khác.

Tìm hiểu nét đẹp của sàn gỗ căm xe

Tìm hiểu nét đẹp của sàn gỗ căm xe

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong kiến trúc là một nét đẹp trong thiết kế nội thất, gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc chân thật với những đường vân và màu sắc đặc trưng khẳng định giá trị cho bản thân nó và tôn nên nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng cho không gian.

Sàn gỗ căm xe có màu nâu vàng hoặc xám đỏ với những đường vân đẹp mắt, thớ gỗ mịn màng và chất gỗ rất cứng và được bao phủ một lớp UV trong suốt để tạo độ bền, bóng và đặc biệt là chống trầy xước cho bề mặt sản phẩm. Sàn gỗ căm xe được công ty PBS sản xuất bởi quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế và sử dụng nguồn gỗ căm xe lâu năm với 4 quy cách phổ biến : 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450(tính mm).

Sàn gỗ căm xe khi hoàn thiện

Sàn gỗ tự nhiên căm xe giúp điều hòa không khí mát về mùa hè và ấp áp khi mùa đông và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian mà ngược lại khi được sử dụng càng lâu thì sàn gỗ căm xe lại càng bóng và lên màu càng chuẩn làm tăng tỉ lệ đồng màu càng cao. Sàn gỗsẽ tạo ấn tượng hơn khi được lát theo chiều dài từ nguồn sáng rọi vào.
Phòng khách sang trọng với sàn gỗ căm xe

Sử dụng và bảo quản sàn gỗ căm xe như thế nào?
– Nhược điểm khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên là dễ bị giãn nở theo nhiệt độ vì vậy để khắc phục nhược điểm đó khi lắp đặt sàn nên tạo một khoảng cách nhất định và để tránh đọng nước sàn gỗ cũng nên cách với mặt đất một khoảng vừa phải. Sử dụng rèm che nắng nếu cường độ ánh sáng quá lớn như nắng buổi trưa, buổi chiều và luôn đóng cửa sổ khi trời mưa.

– Để tăng tuổi thọ cho sàn gỗ thì khi lau chùi nên hạn chế lau bằng giẻ quá ướt mà hãy lau bằng giẻ lau mềm đã được vắt thật ráo nước bằng tay hoặc bằng máy đạp chân ly tâm đến khi giẻ thật sự ráo chỉ còn một lượng nước đủ ẩm để làm sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

– Đối với những vật dụng như bàn, ghế, tủ thì cần được bọc chân bằng những miếng mút xốp hoặc vải mềm để tránh trầy xước. Đặc biệc khi di chuyển đồ đạc không được kéo lê trên nền nhà mà phải nhấc lên bê ra chỗ khác.