Tìm hiểu sàn gỗ Thaixin nhập khẩu Thái Lan

Tìm hiểu sàn gỗ Thaixin nhập khẩu Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin được ứng dụng cho các công trình kiến trúc đô thị hiện đại như khu chung cư, bệnh viện hay tại các văn phòng cao cấp.

Tìm hiểu sàn gỗ Thaixin nhập khẩu Thái Lan

Tìm hiểu sàn gỗ Thaixin nhập khẩu Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có khả năng chóng chọi với nước trong vòng 32 giờ đồng hồ mà không hề bị phồng dộp hay biến dạng. Sàn gỗ Thaixin còn được mọi người biết với sàn gỗ giá rẻ, chất lượng tốt bởi được nhập khẩu tại nước láng giềng Thái Lan nên có giá nhập khẩu rẻ hơn so với các loại sàn gỗ đến từ Châu Âu.

Sàn gỗ Thaixin có những ưu điểm nổi bật so với các loại ván sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Đông Nam Á hay Trung Quốc có tính ổn đinh cao, đường vân đẹp sắc sảo và có độ bền cao thời gian bảo hành chất lượng lên đến 25 năm, đây là kỹ lục so với các sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác. Sàn gỗ Thaixin sử dụng code gỗ cứng tại Thái kết hợp với lớp vân gỗ nhập khẩu từ Đức và được bảo vệ bởi lớp phủ theo công nghệ Mỹ, có lẽ đó là lý do vì sao sàn gỗ Thaixin lại bền đẹp. – Sàn gỗ công nghiệp

Đặc tính của sàn gỗ Thaixin
Đặc tính của sàn gỗ Thaixin chính hãng thể hiện qua các thông số sàn gỗ công nghiệp:

– Sàn gỗ Thaixin đạt tiêu chuẩn AC4 thông số thể hiện khả năng chống trầy xước, khả năng chịu va đập và chịu lực tốt, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, thông số cao nhất của sàn gỗ công nghiệp hiện nay là AC6(chỉ một số ít đạt được chỉ số này).

– Sàn gỗ không chứa hóa chất độc hại và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe khi chỉ số khí thải chỉ nằm ở mức E1(lượng khí thải thấp).

– Tính cơ động cao dễ dàng tháo lắp bởi sàn gỗ có cấu tạo không cần dùng keo khi lắp đăt, đây được xem là ưu thế của sàn gỗ công nghiệp Thaixin.

– Chống được tia lửa từ tàn thuốc

– Chịu được nước và có độ bền cao được bảo hành 25 năm trong các lỗi nưt nẻ, cong vênh và phồng dộp do lỗi sản xuất.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin nhập khẩu tại Thái Lan
Công ty Chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu sàn gỗ Thaixin chính hãng tại Thái Lan, chúng tôi cam kết sàn gỗ Thaixin tại Chúng tôi là sàn gỗ chính hãng 100% được kèm theo chế độ bảo hành và được cung cấp nguyên thùng nguyên tem cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Thaxin. Sàn gỗ Thaxin được nhập khẩu qua đường hải quan có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm định, do đó bạn hoàn toàn có thể xác minh được nguồn gốc, xuất xứ của sàn gỗ.

Sàn gỗ tại phòng khách

Với mẫu mã đa dạng với hơn 30 mẫu, sàn gỗ Thaixin cho bạn nhiều sự lựa chọn và phù hợp với mọi phong cách kiến trúc dù là hiện đại hay cổ điển. Sàn gỗ Thaixin được ứng dụng cho các công trình kiến trúc đô thị hiện đại như khu chung cư, bệnh viện hay tại các văn phòng cao cấp. Sử dụng sàn gỗ giúp không gian trở nên sang trọng hiện đại và dễ chịu không gây cảm giác lo lắng vào những mùa đông lạnh.

Bên cạnh đó nhờ sử dụng loại giấy vân gỗ nhập khẩu từ Đức mà sàn gỗ Thaixin có đường vân tự nhiên mang phong cách Châu Âu mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh với khả năng chóng nước 32 giờ. Từ các ưu điểm và đặc tính trên có thể thấy sàn gỗ Thaixin hoàn toàn tạo sự yên tâm cho người dùng.